hanngupengyou.edu.vn

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 11.2019

TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÁN NGỮ PENGYOU

Thứ 1: Đội ngũ giáo viên cực chất =>Trình độ tiếng Trung của giáo viên đã được kiểm chứng thông qua các buổi dịch ngoại giao giữa Lãnh đạo thành phố với các đối tác Trung Quốc và Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, cũng như các buổi dịch cabin căng não.

Giáo viên PENGYOU làm phiên dịch cho Đoàn Đại biểu Trung Quốc hội kiến Lãnh đạo TP Đà Nẵng

Thứ 2: Học phí hữu nghị =>Học phí gần như rẻ nhất Đà Nẵng so với các Trung tâm đã có giấy phép hoạt động và giảng dạy của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm đã được Sở Giáo dục TPĐN cấp phép hoạt động và giảng dạy

Thứ 3: Số lượng học viên ít để nâng cao chất lượng học tập cho từng bạn => mỗi lớp Trung tâm chỉ chiêu sinh từ 4 – 10 bạn học viên, lớp không khác học kèm để các cô dễ dàng chăm sóc phát âm, kĩ năng, kiến thức cho từng bạn. Nếu bạn cần học thực chất thì hãy tới PENGYOU.

Lớp học như một đại gia đình mà ở đó giáo viên chính là người chị cả

Thứ 4: Giáo trình chuẩn => Sử dụng giáo trình được biên soạn bản quyền, không chắp vá bởi đơn giản PENGYOU tôn trọng trí tuệ của tác giả. PENGYOU nói không với việc photo sách trái phép rồi bán lại cho học viên với giá rẻ. Mong các bạn học viên ủng hộ PENGYOU nhé.

Thứ 5 Chứng chỉ cuối khóa => Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa.

Học tiếng Trung chỉ là bước khởi đầu, PEGYOU sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Thứ 6: Tư vấn miễn phí việc xin visa Trung Quốc => là học viên của PENGYOU, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đi du lịch, du học, kinh doanh tại Trung Quốc, PENGYOU đều hỗ trợ tư vấn miễn phí và xin visa với chi phí tối ưu nhất.

Visa PENGYOU Ms. Hà Phương 0905.910.815 – Uy tín, giá rẻ, tư vấn tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *