hanngupengyou.edu.vn

LUYỆN THI HSK 3

Luyện thi HSK là một công đoạn cần thiết để bạn đánh giá trình độ tiếng Trung của bản thân. Tiếng Trung PENGYOU Đà Nẵng với các khóa luyện thi HSK từ 1 đến 6 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu ôn luyện của bạn.

Luyện thi HSK quan trọng đối với người học tiếng Trung như thế. Vậy HSK là gì? HSK chính là cụm từ viết tắt của chữ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试).  Có nghĩa là kỳ thi khảo sát trình độ, năng lực tiếng Hán. Đây là một chứng chỉ quan trọng đối với những người đang có nhu cầu xin học bổng đi du học Trung Quốc, hoặc ứng tuyển vào các công ty có sử dụng tiếng Hoa, hoặc đánh giá đầu ra của sinh viên các trường Đại học Ngoại ngữ, Kinh tế, Sư phạm, Bách Khoa v.v. Giống trong tiếng Anh là chứng chỉ TOEIC, TOEFL…HSK  Có thời hạn chứng chỉ 2 năm.

HSK GỒM MẤY CẤP ĐỘ?

Hiện nay, HSK gồm 6 cấp độ.

HSK 3: tương đương với lượng từ vựng là 600 từ, dành cho trình độ Trung cấp. Bài thi gồm 40 câu hỏi nghe, 30 câu học đọc và 10 mục viết.  Bài thi được thiết kế cho người học có thể sử dụng tiếng Trung để phục vụ nhu cầu của cuộc sống, nghiên cứu và công việc của họ, và có khả năng hoàn thành hầu hết các tình huống giao tiếp khi du lịch tới Trung Quốc. Điểm thi đạt yêu cầu đối với HSK 3 là 180 điểm. Lệ phí thi HSK 3 tầm 570.000 VND.

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?
  • Dành cho những bạn muốn học tiếng Trung chuyên sâu, đam mê tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc.
  • Dành cho những bạn đã học qua lớp HSK 2 của Trung tâm hoặc có trình độ tiếng Hán tương đương HSK 2.
  • Khóa học tích hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp các chủ đề trong cuộc sống và luyện kĩ năng giải đề thi.
  • Dành cho sinh viên các trường Đại học muốn chọn tiếng Trung làm chuẩn đầu ra.
BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ?
  • Ôn lại cách phát âm chuẩn, quy tắc bút thuận hoàn toàn miễn phí.
  • Học trọn 20 bài của giáo trình chuẩn HSK 3 gồm tập trung luyện nghe, các điểm ngữ pháp, từ vựng dành cho HSK 3
  • Luyện tập giải bài tương ứng với các điểm ngữ pháp, giải thử đề thi.
* Khóa học Tiếng Trung căn bản gồm: 40 buổi (tuần 03 buổi).
* Học phí: 2.680.000 VNĐ/khóa.

Không khí học tập sôi nổi tại PENGYOU
TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÁN NGỮ PENGYOU?

Thứ 1: Đội ngũ giáo viên cực chất =>Trình độ tiếng Trung của giáo viên đã được kiểm chứng thông qua các buổi dịch ngoại giao giữa Lãnh đạo thành phố với các đối tác Trung Quốc và Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, cũng như các buổi dịch cabin căng não.

Giáo viên PENGYOU làm phiên dịch cho Đoàn Đại biểu Trung Quốc hội kiến Lãnh đạo TP Đà Nẵng

Thứ 2: Học phí hữu nghị =>Học phí gần như rẻ nhất Đà Nẵng so với các Trung tâm đã có giấy phép hoạt động và giảng dạy của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm đã được Sở Giáo dục TPĐN cấp phép hoạt động và giảng dạy

Thứ 3: Số lượng học viên ít để nâng cao chất lượng học tập cho từng bạn => mỗi lớp Trung tâm chỉ chiêu sinh từ 4 – 10 bạn học viên, lớp không khác học kèm để các cô dễ dàng chăm sóc phát âm, kĩ năng, kiến thức cho từng bạn. Nếu bạn cần học thực chất thì hãy tới PENGYOU.

Lớp học như một đại gia đình mà ở đó giáo viên chính là người chị cả

Thứ 4: Giáo trình chuẩn => Sử dụng giáo trình được biên soạn bản quyền, không chắp vá bởi đơn giản PENGYOU tôn trọng trí tuệ của tác giả. PENGYOU nói không với việc photo sách trái phép rồi bán lại cho học viên với giá rẻ. Mong các bạn học viên ủng hộ PENGYOU nhé.

Thứ 5 Chứng chỉ cuối khóa => Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa.

Học tiếng Trung chỉ là bước khởi đầu, PEGYOU sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Thứ 6: Tư vấn miễn phí việc xin visa Trung Quốc => là học viên của PENGYOU, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đi du lịch, du học, kinh doanh tại Trung Quốc, PENGYOU đều hỗ trợ tư vấn miễn phí và xin visa với chi phí tối ưu nhất.

Visa PENGYOU Ms. Hà Phương 0905.910.815 – Uy tín, giá rẻ, tư vấn tận tâm
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA PENGYOU
Các khóa học đều tích hợp thực hành giao tiếp

BẠN MUỐN HỌC TIẾNG TRUNG, HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI PENGYOU, ĐỪNG CHẦN CHỪ THỜI GIAN VỤT TRÔI, BỎ LỠ BAO NHIÊU LÀ CƠ HỘI – Hotline: 0986.100.101 Ms. Ngân