hanngupengyou.edu.vn

LUYỆN THI HSK 5

HSK LÀ GÌ?

HSK chính là cụm từ viết tắt của chữ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试).  Có nghĩa là kỳ thi khảo sát trình độ, năng lực tiếng Hán. Đây là một chứng chỉ quan trọng đối với những người đang có nhu cầu xin học bổng đi du học Trung Quốc, hoặc ứng tuyển vào các công ty có sử dụng tiếng Hoa, hoặc đánh giá đầu ra của sinh viên các trường Đại học Ngoại ngữ, Kinh tế, Sư phạm, Bách Khoa v.v. Giống trong tiếng Anh là chứng chỉ TOEIC, TOEFL…HSK  Có thời hạn chứng chỉ 2 năm.

Đề thi HSK 5 thông thường có 10 mục viết

HSK GỒM MẤY CẤP ĐỘ?

Hiện nay, HSK gồm 6 cấp độ.

HSK 5: tương đương với lượng từ vựng là 2500 từ, dành cho trình độ cao cấp.  Bài thi gồm 45 câu hỏi nghe, 45 câu hỏi đọc và  10 mục viết. Được thiết kế cho người học có thể đọc báo và tạp chí bằng tiếng Trung Quốc, xem phim Trung Quốc và có khả năng viết và phát biểu dài bằng tiếng Trung. Điểm thi đạt yêu cầu đối với HSK 5 là 180 điểm. Lệ phí thi HSK 5 tầm 800.000 VND.

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?
 • Dành cho những bạn muốn học tiếng Trung chuyên sâu, đam mê tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc.
 • Dành cho những bạn đã học qua lớp HSK 4 của Trung tâm hoặc có trình độ tiếng Hán tương đương HSK 4.
 • Khóa học tập trung luyện kĩ năng giải đề HSK 5 của những kỳ thi trước, học ngữ pháp HSK 5 thông qua các đề thi chuẩn.
 • Dành cho sinh viên các trường Đại học muốn chọn tiếng Trung làm chuẩn đầu ra.
 • Dành cho các bạn đam mê nghề hướng dẫn viên, biên phiên dịch.
BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ?
 • Ôn lại cách phát âm chuẩn.
 • Tập trung luyện đọc hiểu, học từ vựng HSK 5. Học trọn toàn bộ giáo trình HSK 5 tập 1 + 2.
 • Học các điểm ngữ pháp của HSK 5 và làm bài tập ứng dụng.
 • Đặc biệt, luyện kĩ năng giải đề nghe, đọc, viết thông qua các đề thi thực của HSK 5 các năm trước.
* Khóa học luyện thi HSK 5 gồm: 74 buổi (tuần 03 buổi).
* Học phí: 5.400.000 VNĐ/khóa.
TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÁN NGỮ PENGYOU?
 1. Đội ngũ giáo viên cực chất: Trình độ tiếng Trung của giáo viên đã được kiểm chứng thông qua các buổi dịch ngoại giao giữa Lãnh đạo thành phố với các đối tác Trung Quốc và Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, cũng như các buổi dịch cabin căng não.
 2. Học phí hữu nghị: Học phí gần như rẻ nhất Đà Nẵng so với các Trung tâm đã có giấy phép hoạt động và giảng dạy của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.
 3. Số lượng học viên ít để nâng cao chất lượng học tập cho từng bạn: mỗi lớp chỉ từ 4 – 10 bạn học viên không khác học kèm để các cô dễ dàng chăm sóc phát âm, kĩ năng, kiến thức cho từng bạn. Nếu bạn cần học thực chất thì hãy tới PENGYOU.
 4. Giáo trình chuẩn: Sử dụng giáo trình được biên soạn bản quyền, không chắp vá bởi đơn giản PENGYOU tôn trọng trí tuệ của tác giả. PENGYOU nói không với việc photo sách trái phép rồi bán lại cho học viên với giá rẻ. Mong các bạn học viên ủng hộ PENGYOU nhé.
 5. Chứng chỉ cuối khóa: Đương nhiên là học viên sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa sau khi hoàn thành khóa học tại PENGYOU.
 6. Tư vấn miễn phí việc xin visa Trung Quốc: là học viên của PENGYOU, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đi du lịch, du học, kinh doanh tại Trung Quốc, PENGYOU đều hỗ trợ tư vấn miễn phí và xin visa với chi phí tối ưu nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA PENGYOU

Đại diện PENGYOU tham dự Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung Đà Nẵng mở rộng năm 2019
Lớp học vui vẻ lầy lội nhất quả đất
Học tiếng Trung cùng cô Nga tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Trung và 10 năm kinh nghiệm biên phiên dịch

TÌM HIỂU CÁC KHÓA HỌC KHÁC