hanngupengyou.edu.vn

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN

Tiếng Trung cơ bản là một khóa học tập trung luyện làm quen với 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, làm nền tảng cho việc tự học tiếng Trung tại nhà hoặc học lên các khóa cao hơn hay luyện thi HSK để bổ sung bằng cấp xin việc. Học tốt tiếng Trung cơ bản thì việc học luyện thi HSK sẽ trở nên cực kì đơn giản và thuận lợi.

Khóa học tiếng Trung cơ bản của PENGYOU dành cho những ai?

 • Dành cho những bạn muốn học tiếng Trung chuyên sâu hoặc làm quen với tiếng Trung căn bản tạo tiền đề cho việc tự học tiếng Trung tại nhà.
 • Dành cho những bạn đam mê tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc.
 • Dành cho những bạn thông thái không chọn tiêu chí học phí rẻ mà ngay từ đầu đã xác định học tiếng Trung là học tốt 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để không bị hổng kiến thức.
 • Dành cho các bạn sinh viên không chuyên ngữ muốn học để có thể tự tin học các khóa cao hơn để thi lấy bằng HSK với chuẩn đầu ra của trường.
LUYỆN 4 KĨ NĂNG CHỈ TRONG 1 KHÓA HỌC – HÁN NGỮ PENGYOU – HOTLINE 0986.100.101
BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ?
 • Cách đặt vị trí lưỡi sao cho phát âm chuẩn. Phát âm thành thạo sau 6 buổi học đầu tiên.
 • Quy tắc bút thuận để nhìn chữ nào cũng biết cách viết và từ đó sẽ dễ dàng tra từ điển hiểu nghĩa của từ.
 • Học ngữ pháp và luyện giao tiếp nghe nói với những chủ đề gần gũi trong cuộc sống.
 • Học các bộ thủ đơn giản làm tiền đề để học lên.
 • Giải đề HSK 1 làm đầu ra kết thúc khóa học.
HSK LÀ GÌ?

HSK chính là cụm từ viết tắt của chữ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试).  Có nghĩa là kỳ thi khảo sát trình độ, năng lực tiếng Hán. Đây là một chứng chỉ quan trọng đối với những người đang có nhu cầu xin học bổng đi du học Trung Quốc, hoặc ứng tuyển vào các công ty có sử dụng tiếng Hoa, hoặc đánh giá đầu ra của sinh viên các trường Đại học Ngoại ngữ, Kinh tế, Sư phạm, Bách Khoa v.v. Giống trong tiếng Anh là chứng chỉ TOEIC, TOEFL…HSK  Có thời hạn chứng chỉ 2 năm.

HSK GỒM MẤY CẤP ĐỘ?

Hiện nay, HSK gồm 6 cấp độ.

HSK 1:  tương đương với lượng từ vựng là 150 từ. Thường không tổ chức thi. Bài thi được thiết kế tầm 20 câu hỏi nghe. 20 câu hỏi đọc. Phần thi viết không có. 

* Khóa học Tiếng Trung căn bản gồm: 26 buổi/02 tháng (tuần 03 buổi).
* Học phí: 1.640.000 VNĐ/khóa.

HỌC VIÊN LỚP VỠ LÒNG HÁT PENGYOU
Học viên hát bài hát PENGYOU kết thúc khóa học tặng Trung tâm Hán ngữ PENGYOU
TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÁN NGỮ PENGYOU
 1. Đội ngũ giáo viên cực chất: Trình độ tiếng Trung của giáo viên đã được kiểm chứng thông qua các buổi dịch ngoại giao giữa Lãnh đạo thành phố với các đối tác Trung Quốc và Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, cũng như các buổi dịch cabin căng não.
 2. Học phí hữu nghị: Học phí gần như rẻ nhất Đà Nẵng so với các Trung tâm đã có giấy phép hoạt động và giảng dạy của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.
 3. Số lượng học viên ít để nâng cao chất lượng học tập cho từng bạn: mỗi lớp chỉ từ 4 – 10 bạn học viên không khác học kèm để các cô dễ dàng chăm sóc phát âm, kĩ năng, kiến thức cho từng bạn. Nếu bạn cần học thực chất thì hãy tới PENGYOU.
 4. Giáo trình chuẩn: Sử dụng giáo trình được biên soạn bản quyền, không chắp vá bởi đơn giản PENGYOU tôn trọng trí tuệ của tác giả. PENGYOU nói không với việc photo sách trái phép rồi bán lại cho học viên với giá rẻ. Mong các bạn học viên ủng hộ PENGYOU nhé.
 5. Chứng chỉ cuối khóa: Đương nhiên là học viên sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa sau khi hoàn thành khóa học tại PENGYOU.
 6. Tư vấn miễn phí việc xin visa Trung Quốc: là học viên của PENGYOU, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đi du lịch, du học, kinh doanh tại Trung Quốc, PENGYOU đều hỗ trợ tư vấn miễn phí và xin visa với chi phí tối ưu nhất.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA PENGYOU