Về chúng tôi

Về chúng tôi

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH PENGYOU xin gửi tới quý doanh nghiệp đơn vị lời chào trân trọng và hợp tác.

 

CÔNG TY TNHH PENGYOU có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi hoạt động ở hai lĩnh vực chính là đào tạo tiếng Trung và tư vấn dịch vụ visa Việt Nam – Trung Quốc với thương hiệu HPVISA.

 

Đại dịch Covid 19 đã bùng phát trên toàn thế giới từ sau Tết Nguyên đán gây hậu quả nghiêm trọng đến đời sống kinh tế xã hội, dẫn đến Chính phủ Việt Nam phải tạm dừng hoàn toàn việc nhập cảnh đối với người nước ngoài để đề phòng dịch, do đó các chuyên gia và lao động kỹ thuật cao của Công ty không thể nhập cảnh được, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ sản xuất và các đơn đặt hàng của đối tác.

 

Với kinh nghiệm đã hỗ trợ thành công cho các doanh nghiệp FDI và Việt Nam đưa chuyên gia nước ngoài vào phục hồi kinh tế. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý doanh nghiệp sự tư vấn tham mưu đa dạng trong việc lên kế hoạch lộ trình nhập cảnh ở những cửa khẩu phù hợp với tình hình thực tế. Thủ tục hồ sơ đúng luật với chi phí cách li phù hợp.

 

Sau khi chuyên gia vào làm việc chúng tôi đem đến sự tư vấn về dịch vụ gia hạn visa, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú một cách hoàn chỉnh.

 

Bên cạnh đó, với sự hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ ngôn ngữ Trung cho nhân viên của Quý đơn vị là rất cần thiết để mở rộng hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu doanh nghiệp đến du khách, đối tác Trung Quốc được thuận lợi hơn. Với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chính quy chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học trong và ngoài nước, cùng kinh nghiệm biên phiên dịch giảng dạy nhiều năm cũng như lòng nhiệt huyết say mê yêu nghề, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng Quý đơn vị trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Trung và biên phiên dịch tài liệu theo yêu cầu của Quý đơn vị.

 

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học viên và nhu cầu thực tiễn của Quý đơn vị như tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi HSK, tiếng Trung giao tiếp chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Lễ tân ngoại giao, ngân hàng, du lịch, thương mại, tiếng Trung thiếu nhi v.v. Bên cạnh đó, kĩ năng biên phiên dịch chuẩn xác, nhanh, kịp tiến độ cũng là một ưu thế của chúng tôi.

 

Hãy để chúng tôi trở thành những người bạn đồng hành cùng Quý doanh nghiêp, đơn vị. Xin chân thành cảm ơn.

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

* Đội ngũ nhân viên tư vấn thành thạo tiếng Trung – tiếng Anh am hiểu các quy định, chính sách mới của Chính phủ luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Trung trong và ngoài nước có hơn 10 năm kinh nghiệm phiên dịch hiện trường, hội nghị, cabin. Trình độ giáo viên đã được kiểm chứng thông qua các buổi dịch ngoại giao của lãnh đạo TP với các đối tác TQ và Tổng Lãnh sự quán TQ.

 

 

*Với phương châm khách hàng là bạn, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề và có sự lựa chọn phương án phù hợp nhất và đặc biệt tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

* Chi phí được thông báo ngay từ đầu và không phát sinh trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, dạy học. 

 

 

* Quy trình thực hiện nhanh chóng từ khâu tư vấn đến khâu trả kết quả. Rõ ràng minh bạch cho khách hàng hiểu về quá trình xử lí nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách.

 

 

* Các lớp học của PENGYOU chỉ từ 6-10 bạn không khác học kèm, giáo trình bản quyền không chắp vá, được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HPVISA PENGYOU