KHÓA HSK 5 CÁC BẠN SẼ HỌC GÌ TẠI PENGYOU

2021-08-07 17:07:29 338

HSK là viết tắt của 汉语水平考试 (Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì), là kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ, dành cho những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (bao gồm người ngoại quốc, người Hoa ở nước ngoài hoặc thậm chí là một số dân tộc thiểu số ở Trung Quốc).

Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) được thiết kế và phát triển bởi Trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ - trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (北京语言大学). Kỳ thi HSK bao gồm ba mức độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

HSK được tổ chức thường xuyên ở Trung Quốc và nước ngoài hàng năm. Người tham gia thi HSK, sau khi đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định sẽ được cấp chứng chỉ trình độ tiếng Trung tương ứng.

Bài thi HSK 5 dành cho những người có trình độ tiếng Trung cao cấp. Nghĩa là bạn có thể xem phim, tạp chí Trung Quốc và có khả năng viết những đoạn văn dài bằng tiếng Trung. Bài thi HSK cấp độ 5 kéo dài đến 125 phút với 3 phần thi. Phần nghe dài 30 phút, đọc hiểu 40 phút và viết 40 phút.
Bạn vẫn sẽ có 5 phút để điền thông tin cá nhân và 10 phút điền vào tờ giấy trả lời. Để đạt được HSK cấp độ 5, bạn cần phải biết ít nhất 2.500 từ tiếng Trung. Trong số đó có khoảng 1.300 từ không thông dụng.

TẠI PENGYOU, KHÓA HSK 5 CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:

✅ Luyện giao tiếp với các cấu trúc câu, từ vựng liên quan đến HSK 5 và mở rộng.

✅ Luyện giải đề thi thử HSK 5

✅ Luyện nghe các chủ đề gần gũi trong cuộc sống

✅ Học các điểm ngữ pháp HSK 5

✅ Luyện tập dịch thông qua việc nghe nhạc, xem clip.

✅Giao lưu với người bản xứ theo chương trình ngoại khóa.

TẠI SAO NÊN CHỌN PENGYOU CHÚNG TÔI

✅Có đội ngũ giảng viên tận tâm, dày dạn kinh nghiệm, 100% tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung từ các trường Đại học danh tiếng. Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm biên phiên dịch hiện trường, hội nghị, cabin. Trình độ tiếng Trung đã được kiểm chứng thông qua các buổi dịch ngoại giao giữa lãnh đạo TP với các đoàn đại biểu Trung Quốc.

✅PENGYOU dạy theo chương trình chuẩn, không chắp vá, không lược bớt kiến thức. Giáo án đều được giáo viên biên soạn theo lộ trình phù hợp với từng khóa học.

✅Phương châm "vừa học vừa chơi", PENGYOU luôn tạo môi trường thoải mái nhất, học trong tâm thế chủ động, không gò bó, là sân chơi bổ ích cho các học viên.

✅Nhiều khóa học với khung giờ linh hoạt, tạo điều kiện cho tất cả mọi người theo học, phù hợp với những người đã đi làm.

✅Học bài bản từ sơ cấp đến cao cấp, tập trung vào những điểm mấu chốt, quan trọng. Hơn nữa, học phí cũng vô cùng hợp lý. Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

✅ Lớp học chỉ từ 6-10 bạn và thường xuyên giao lưu với người bản xứ để nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Trung

➡️Đến với PENGYOU, học tiếng Trung không còn là nỗi ám ảnh. Mọi người hãy liên hệ hoặc inbox cho trung tâm để được tư vấn nhiệt tình về các khóa học nhé.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Hotline đào tạo: 0986.100.101 Ms. Tuyết Ngân